Contact Information

FM-VN.COM

Hãy trở thánh người khôn ngoan khi mua cầu thủ, áp dụng 3 điều sau sẽ giúp giảm bớt chi phí.

1 – Declare My Interest :
-Khi bạn nhắm 1 cầu thủ nào để mua thì mạnh dạn cho anh ta và truyền thông thấy rằng bạn muốn kí hợp đồng với anh ta. Nếu may mắn và anh ta muốn về với đội của bạn, nhiều khả năng anh ta sẽ yêu cầu clb được ra đi. Giá chuyển nhượng lúc này sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên vẫn có trường hợp phản tác dụng khi CLB ko muốn anh ta ra đi sẽ hét giá cao hơn. Hãy theo dõi sát cầu thủ này trong tương lai, khi anh ta muốn ra đi bạn sẽ được thông báo.

2 – Percentage of Next Sale
– Khi bạn mua 1 cầu thủ trẻ nhưng clb chủ quản lại có điều khoản Percentage of Next Sale, bạn nên chủ động bỏ đi điều khoản này hoặc set đến mức thấp nhất (5-10%). Khi cài điều khoản như hình dưới, bạn sẽ phải chi trả 40M cho Porto nếu 1 clb nào đó bỏ ra 100M để mua Sousa.

– Trong trường hợp clb chủ quản nhất quyết không chịu bỏ các điều khoản, hãy lưu ý : cài điều khoản Percentage of Next Sale dành cho những cầu thủ lớn tuổi, và điều khoản Percetage of Profit from Next Sale dành cho cầu thủ trẻ.

3 – Optional Contract Extension By Club
– Khi kí hd với cầu thủ trẻ, hãy cố gắng kèm theo điều khoản này. Đây là cách tốt nhất để bạn trói chân cầu thủ trẻ sau khi anh ta hết hạn hợp đồng nhưng lại từ chối gia hạn.

https://fm-vn.com/diendan/showthread.php?33432-3-%C4%91i%E1%BB%81u-n%C3%AAn-l%C3%A0m-khi-mua-c%E1%BA%A7u-th%E1%BB%A7

editor

Diễn đàn FM-VN là nơi bạn vui chơi, chia sẻ những niềm vui, kinh nghiệm về các dòng game quản lý bóng đá, mà chủ yếu là Football Manager.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *