Contact Information

FM-VN.COM

Xuất nhập cảnh ( Work Permit ) là một trong những điều gây khó chịu nhất trong FM . Điều kiện xuất nhập cảnh được yêu cầu với nước Anh ( England ) và ( Ireland ) . Vậy , làm sao để một cầu thủ đạt được điều kiện xuất nhập cảnh ?

Đầu tiên , nếu một cầu thủ có quốc tịch thứ nhất hoặc thứ 2 một trong số những quốc gia sau đây , anh ta sẽ ko cần Work Permit

Austria
Belgium
Cyprus
Czech Republic
Denmark
Estonia
Finland
France
– Bao gồm cả French Guyana, Guadeloupe, Martinique, Reunion
Germany
Greece
Holland
Hungary
Iceland
Ireland
Italy
Latvia
Lithuania
Luxembourg
Malta
Norway
Portugal
Slovakia
Slovenia
Spain
Sweden
Switzerland
UK

Cón nếu không có , anh ta cần Work Permit

Đầu tiên , điều kiện để một cầu thủ có đạt được Work Permit là năng lực chơi bóng của anh ta . Nếu anh ta là cầu thủ giỏi , có nhiều lần khoác áo đội tuyển quốc gia ( Theo hiểu biết của remi , anh ta cần khoác áo tuyển quốc gia 2 phần 3 tổng số trận đấu của đội tuyển quốc gia trong năm trước đó ) thì chắc chắn anh ta đạt được Work Permit .

Nếu cầu thủ bị từ chối Work Permit , nguyên nhân do đâu vậy ?
Chính phủ các quốc gia EU chỉ chập nhận cho nhập cảnh với những người “ có khả năng làm việc “ , nghĩa là anh ta có thể làm việc tốt hơn người trong nước . Vì vậy chỉ có những cầu thủ giỏi mới có thể đạt được Work Permit

Vậy , làm thẻ nào để giải quyeert trường hợp cầu thủ bị từ chối Work Permit .
Hãy làm như sau . bạn cần đỡ đầu cho một câu lạc bộ của Châu Âu ( European feeder club ) . Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể mua cầu thủ đó mặc dầu không có Work Permit . Bằng cách gửi cầu thủ đến câu lạc bộ đỡ được đầu một vài năm , cầu thủ đó sẽ có được hộ khấu EU chính thức , và tất nhiên được Work Permit ( Man Utd đã làm cách này để mua thằng ku Trung Quốc , Dong Fang Zhou , gì gì đấy , remi không nhớ tến ) .
Đây là một quá trình dài , chỉ chấp nhận cho cầu thủ “ dưới 21 tuổi “ . Mỗi quốc gia có một thời gian yêu cầu khác nhau cho người lao động nhập quốc tịch nước đó .

3 năm

Belgium
Poland

4 năm

Spain

5 years

Austria
Cyprus
Czech Republic
Estonia
Finland
France
French Guyana
Germany
Guadeloupe
Holland
Hungary
Iceland
Ireland
Italy
Latvia
Lithuania
Luxembourg
Malta
Martinique
Portugal
Reunion
Slovakia
Sweden
Switzerland

7 năm

Denmark
Norway

10 năm

Greece
Slovenia

Trong khi cho mượn cầu thủ , bạn vẫn có thể gia hạn hợp đồng với anh ta . Khi gia hạn hợp đồng , quá trình xin Work Permit được khởi động lại , nếu may mắn , anh ta sẽ có được Work Permit .

Một thủ thuật khá hiệu quả khi tìm cầu thủ Nam Mỹ là : Hãy để ý đến quốc tịnh thứ 2 của cầu thủ . Một số cầu thủ Brazil có thể có quốc tịch Bồ Đào Nha , Tây Ban Nha hay các cầu thủ Argntina có thể có quốc tịch Ý . Trong trường hợp này , nghiễm nhiên anh ta có Work Permit .

Source :
Greg Beckett – Work Permits http://www.fmunderground.net/fmu/index.php?fmu=7_3_196&

https://fm-vn.com/diendan/showthread.php?14959-quot-Gi%E1%BA%A5y-Ph%C3%A9p-Lao-%C4%90%E1%BB%99ng-quot-(Work-permit)

editor

Diễn đàn FM-VN là nơi bạn vui chơi, chia sẻ những niềm vui, kinh nghiệm về các dòng game quản lý bóng đá, mà chủ yếu là Football Manager.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *