Contact Information

FM-VN.COM

Sau khi cho ra mắt bản Beta của FM21, các HLV hầu hết khá hài lòng với Match Engine, giá cả của WK cũng khá tốt, SI đã cho ra mắt những tính năng mới của Football Manager Mobile 21, một phiên bản cho các thiết bị cầm tay nhỏ.


Sau đây là những tính năng đang chú ý của phiên bản cầm tay mới.


3 Giải đấu mới
– Bản mobile năm nay có sự góp mặt của 3 quốc gia đến từ Châu Mỹ: Argentina, Canada, và Mexico. Các quốc gia Châu Mỹ nổi tiếng với các con hàng regen khủng. Năm nay lại có thêm Argentina và Mexico, 2 quốc gia sản xuất Messi và hột ti nhỏ, sẽ làm cho chúng ta bận rộn hơn để hốt những con hàng regen khủng.

Làm mới lại cách xây dựng chiến thuật
Football Manager Mobile có một điểm nhấn là bạn không phải tốn nhiều thời gian để chơi như phiên bản PC. Hầu hết các tính năng đều được đơn giản hóa để tiết kiệm thời gian. Nhưng có một điều mà mình luôn không thích đó là Football Manager Mobile 21 chiến thuật quá đơn giản và hầu như không có quá nhiều lựa chọn. Năm nay Có vẻ SI sẽ nâng cấp và cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn. Create Tactics được thiết kế khá giống phiên bản trên PC

Kèm theo đó Assistance Manager sẽ cho bạn biết lối chơi hợp nhất với cả đội!!

Năm nay chúng ta cũng sẽ có ít nhất 3 role mới: Invented Wing Back ở vị trị DR/DL (mấy bản trước chỉ có ở vị trí WB), Roaming playmaker, và Invented Winger. Mình chỉ có thể biết 3 roles này với screenshot dưới đây, ai biết được nếu SI sẽ thêm role hơn.

Trong bản năm nay, chúng ta cuối cùng có thể thiết kế những bài bản cho các tình huống cố địch. Các phiên bản trước, mình rất sợ phạt góc vì các cầu thủ loạn xạ và hầu hết các tình huống phạt góc đều tạo ra bàn thắng. Năm nay mình nghĩ tình hình sẽ được cải thiện.

Những tính năng khi tiếp xúc với cầu thủ
Tính năng Player Dynamic từ bản PC năm nay sẽ được giới thiệu trong bản Mobile sắp tới. Mình nghĩ tính năng này sẽ giúp Tutoring những wonderkid dễ dàng và hiệu quả hơn. Bản 20 tutoring rất phức tạp vì hầu hết các cầu thủ sau khi tutoring sẽ ghét ông thầy của mình. Mình hi vọng vấn đề này sẽ đc cải tiến

Ngoài ra nói chuyện với cầu thủ cũng sẽ đc cải tiến với nhiều chủ đề để giao tiếp với cầu thủ hơn. Không chỉ là Phat/Khen/ hay cảnh cáo cầu thủ nữa.

Feeder Club và Pre-season Friendlies
Năm nay FM21 sẽ cho chúng ta kiếm feeder club. Tính năng nay khá quan trọng vì chúng ta có thể gửi gắm các WK cho các clb khác để họ có thể phát triền

Ngoài ra bạn đã có thể thiếp lập các giao hữu đầu mủa giải.

Mình rất mong chờ Football Manager Mobile 21, vì những thay đổi của game đặc biệt là phần chiến thuật sẽ giúp game thú vị hơn. Mình hi vọng Football Manager Mobile 21 sẽ đáp ứng được kỳ vọng của mình/.

IOS: https://apps.apple.com/gb/app/football-manager-2021-mobile/id1502435808

Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sega.score

MinhTung

https://fm-vn.com/diendan/showthread.php?34294-Football-Manager-Mobile-21-Nh%E1%BB%AFng-T%C3%ADnh-N%C4%83ng-M%E1%BB%9Bi&p=470463#post470463


editor

Diễn đàn FM-VN là nơi bạn vui chơi, chia sẻ những niềm vui, kinh nghiệm về các dòng game quản lý bóng đá, mà chủ yếu là Football Manager.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *