Contact Information

FM-VN.COM

Ngày hôm qua 09/09/2021, SI đã công bố trailer của Football Manager 2022 cùng ngày phát hành chính thức là 09/11/2021.

New Features:

SƠ LƯỢC QUA NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG ME CỦA FM22 (16/10/2021)

MATCH EXPERIENCE(1)
– Nếu như mọi năm chỉ là các nâng cấp nhỏ lẻ về match engine thì năm nay, FM22 sẽ nâng cấp toàn diện với một bộ new animation engine mới sẽ được đưa vào game.
– Với bộ animation engine mới này sẽ giúp các nhà phát triển đưa vào trận đấu những yếu tố mà trước đây bộ animation cũ không thể làm được.
– Những yếu tố này sẽ là những bổ sung nhỏ, tinh tế khó nhận thấy như mô phỏng lại nhịp độ chơi bóng sát ngoài đời thực hoặc nhưng bổ sung lớn, có thể dễ nhận thấy qua từng trận đấu.
– Chi tiết về MATCH EXPERIENCE: |

👉 NEW ANIMATION ENGINE(2)
. Mục tiêu của việc đưa new animation engine mới vào là giúp các animators có nhiều công cụ để tạo ra những hành động chân thực hơn của cầu thủ với trái bóng. Trong FM21, các động tác off ball của cầu thủ đã cải thiện đáng kể, nhưng với on ball thì không, từ đó dẫn đến sự chênh lệch về chất lượng của các động tác giữa 2 trạng thái này.
. Với new engine mới, chuyển động của cầu thủ sẽ dựa trên animation của khung xương của cầu thủ đó, giúp tăng rộng phạm vi chuyển động của cầu thủ trong trò chơi.
. Trước đây cầu thủ bị giới hạn phạm vi khi bị đặt trên một đĩa tròn 2D để nhằm chuyển đổi qua lại giữa chế độ 2D và 3D được thuận tiện. Giờ đây, giới hạn này bị loại bỏ, giúp các chuyển động và cử động của cầu thủ linh hoạt hơn.
Ví dụ: trước đây, cầu thủ di chuyển để nhận bóng sẽ thực hiện rất ít động tác trước khi kiểm soát trái bóng và thường “trượt băng” trên sân để chạm vào bóng. Bây giờ các hành động đó sẽ tự nhiên và thực tế hơn trong FM22.
. Ngoài ra thì bối cảnh và logic trong trận đấu ảnh hưởng đến việc animation nào được cầu thủ lựa chọn cũng sẽ được cải thiện.

👉 DRIBLING(3)
. Nhờ vào new engine mới, các cầu thủ giờ đây chạm bóng đa dạng và dứt khoát hơn, cầu thủ sẽ đưa ra nhiều lựa chọn cho khi đang rê bóng. Chẳng hạn như khi không gian rê bóng bị thu hẹp dần, các cầu thủ ngoài đời thường hãm bóng lại rồi chuyền ngược lại cho đồng đội, điều này là không thể trong các phiên bản trước đây do cầu thủ bị ràng buộc với đĩa 2D trong engine cũ, dẫn đến việc cầu thủ thường cố gắng tạt bóng trong vô vọng. Cầu thủ trong engine mới sẽ được mô phỏng động tác xoay người chuyền về và cải thiện khả năng ra quyết định để biết trả bóng ngược lại nhằm giữ quyền kiểm soát, giúp tạo ra những pha bóng chất lượng hơn ở cuối sân.
. Các animations rê bóng mới cũng được thêm vào, các pha rê rắt sẽ trở nên đa dạng hơn.

👉 PRESSING(4)
. Pressing trong FM22 cũng được đại tu hoàn toàn. Cầu thủ sẽ biết lúc nào nên hoặc không nên pressing. Các cài đặt TIs giờ cũng liên quan chặt chẽ hơn đến việc press, chẳng hạn như line of engament và defensive width sẽ quyết định góc độ nào cầu thủ sẽ tham gia pressing.
. Mỗi cầu thủ bây giờ sẽ có thể tự nhận thức về khả năng chạy nước rút của họ để biết khi nào họ có đủ thể lực để tham gia press, khi nào không để lui về vị trí phòng ngự. Khả năng chạy nước rút của cầu thủ phụ thuộc vào chỉ số stamina của cầu thủ đó.
. Shape và cấu trúc phòng ngự cũng được cải thiện. Ví dụ, tiền đạo sẽ chịu khó lui về phòng ngự và gây áp lực phía sau bóng, khoảng trống giữa các tuyến cũng chặt chẽ hơn. Thêm một TI mới được bổ sung, có tác dụng nhắm vào một cầu thủ ở tuyến sau của đối thủ để gây áp lực.

👉 FURTHER AI ENHANCEMENTS
. AI thông minh nhất lịch sử series FM
. Độ chính xác và không chính xác của các tình huống sút, chuyền và đánh đầu lỗi được tinh chỉnh lại sát với dữ liệu thực tế.
. Cải tiến này đi đôi với cải tiến về pressing ở phần trên. Nếu áp sát quá nhiều và thiếu thể lực sẽ khiến cầu thủ chuyền thiếu chính xác hơn, chạm bóng lỗi và mắc nhiều sai lầm hơn.
. Thay đổi cách thức hoạt động của overlap và underlap giúp tăng tỉ lệ chồng cánh. Các cầu thủ cũng sẽ có ý thức tìm phương án khác khi không thể chồng biên hoặc bọc lót cho cầu thủ đang dâng lên chồng biên.

Viet Le
https://www.facebook.com/groups/Dien…75431479168367

Tổng hợp tinh năng mới

FM 22 New Features

New Headline Features

Cấu hình tối thiểu:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 64-bit, 8/8.1, 10
  • Processor: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 1.8GHz+
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForece 9600M GT, AMD/ATI Mobility Raedon HD 3650 – 256MB VRAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 7 GB available space

Link Pre-order:

https://store.steampowered.com/app/1569040/Football_Manager_2022/

Trailer:

Trailer

Nguồn:

https://www.footballmanager.com/games/football-manager-2022


editor

Diễn đàn FM-VN là nơi bạn vui chơi, chia sẻ những niềm vui, kinh nghiệm về các dòng game quản lý bóng đá, mà chủ yếu là Football Manager.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *